Cắt trĩ là một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng? Bảng giá chữa trĩ lại là yếu tố khiến người bệnh quan tâm và thường do dự trong việc khám chữa bệnh. Thế nên, để có cái nhìn tổng quan về mức giá cắt trĩ bạn cần xem ngay thông tin chia sẻ trong bài viết sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CẬP NHẬT CHI PHÍ CẮT TRĨ HẾT BAO NHIÊU TIỀN TẠI ĐÀ NẴNG – BẢNG GIÁ CHỮA TRĨ CHI TIẾT

Trước khi tiến hành điều trị bệnh trĩ, hầu hết tất cả bệnh nhân đều muốn nắm rõ mức chi phí cắt trĩ. Bởi điều này giúp họ có thể chủ động trong việc chuẩn bị tài chính và có được tâm trạng thoải mái trước khi tiến hành trị bệnh. Nhưng các chuyên gia tại Phòng Khám Hữu Nghị cho biết: Vấn đề chi phí cắt phẫu thuật trĩ bao nhiêu sẽ rất khó để đưa ra một giá tiền cụ thể, chính xác nếu bạn chưa đến đơn vị y tế để thăm khám, chẩn đoán. 

Bởi vì trên thực tế, con số về mức phí sẽ bị dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cấu thành. Tuy nhiên, mức giá cắt trĩ tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đều đã được niêm yết và không “đắt đỏ” nên bệnh nhân đừng quá hoang mang, lo lắng. Theo đó, thông thường chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng sẽ còn phải phụ thuộc khá lớn vào những yếu tố quan trọng sau đây:

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Cấp độ bệnh trĩ

Chi phí khám điều trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố cấp độ bệnh trĩ. Nhưng khuyến cáo nên cắt trĩ càng sớm càng tốt, giúp ít tốn kém chi phí hơn. Cụ thể:

Cấp độ 3,4: Tức bệnh trĩ đã ở mức độ nặng, búi trĩ có kích thước lớn sa ra ngoài hậu môn, nên khó và không thể co lên lại được. Khi này búi trĩ gây viêm nhiễm, hoại tử, nhiễm trùng và kèm theo những triệu chứng toàn thân khác như: Cơ thể mệt mỏi, đau đớn, nóng sốt cao, ớn lạnh… thì dĩ nhiên quá trình cắt búi trĩ sẽ diễn ra phức tạp hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Cấp độ 1,2: Tức bệnh trĩ nhẹ, búi trĩ còn nhỏ, ít viêm nhiễm, chưa biến chứng gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên việc điều trị bệnh có phần đơn giản hơn và chi phí điều trị trĩ cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Phương pháp cắt trĩ

Một yếu tố quyết định phần lớn đến vấn đề chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng đó chính là phương pháp cắt trĩ được áp dụng. Bởi hiện có nhiều phương pháp cắt trĩ được áp dụng có cả phương pháp thông thường lẫn hiện đại mới như: Cắt trĩ bằng tia laser, bằng phương pháp Longo hay bằng phương pháp PPH – HCPT. Do đó, với mỗi phương pháp sẽ tương ứng với từng mức phí khác nhau như:

Phương pháp thông thường: Nếu bạn chọn cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, tia laser, Longo,… thì vấn đề mức giá cắt trĩ có lẽ thấp. Tuy nhiên, với những cách cắt trĩ cũ này thường tồn động nhiều nhược điểm như: Gây nhiều đau đớn, chảy nhiều máu, có thể bị nhiễm trùng, khả năng hồi phục chậm và bệnh có thể tái phát.

Phương pháp hiện đại: Khi bạn chọn cắt trĩ bằng phương pháp PPH – HCPT có lẽ chi phí sẽ có phần chênh hơn tí. Nhưng đổi lại người bệnh nhận được một kết quả như ý, an toàn. Bởi phương pháp này đạt được nhiều ưu điểm nổi trội như: Vết thương nhỏ – không gây đau, ít chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo xấu, cho khả năng hồi phục nhanh, hạn chế bệnh tái phát…

Địa chỉ thực hiện cắt trĩ

Vì hiện có quá nhiều đơn vị y tế, phòng khám chữa bệnh trĩ hình thành. Với mỗi địa chỉ tiến hành cắt trĩ sẽ có chi phí khác nhau. Nhưng lưu ý: Người bệnh hãy nên lựa chọn đúng cơ sở y khoa uy tín, chất lượng, hợp pháp, có bác sĩ giỏi – kinh nghiệm, máy móc hiện đại để thực hiện cắt trĩ an toàn, hiệu quả, dù chi phí có phần cao hơn so với đơn vị y tế kém chất lượng.

Thể trạng sức khỏe bệnh nhân

Ngoài ra, việc chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng cũng còn bị phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe của người bệnh. Theo đó, nếu như bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh lý khác, có khả năng hồi phục nhanh, tránh viêm nhiễm… thì dĩ nhiên mức giá cắt trĩ sẽ được tiết kiệm hơn.

Nhưng trái lại, nếu chị em có tình trạng sức khỏe yếu kém, lại mắc một số bệnh mãn tính khác. Có lẽ khả năng hồi phục bệnh sau điều trị sẽ chậm, thậm chí có thể bị biến chứng viêm nhiễm. Nên chi phí cắt trĩ đôi khi sẽ có phần tăng cao hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Để khách hàng có thể yên tâm khi thăm khám, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã thống kê và đưa ra bàng giả để người bệnh có thể tham khảo:

  • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH có giá dao động từ 7.000.000 – 7.500.000 VNĐ trở lên.
  • Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo có giá từ 9.200.000 – 12.300.000 đồng trở lên.
  • Chi phí cắt trĩ ngoại bằng laser có giá từ 13.000.000 đồng trở lên.
  • Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan có giá chỉ hơn 13.500.000 đồng.
  • Chi phí cắt niêm mạc trĩ có giá chỉ hơn 9 triệu đồng.

VẬY KHI NÀO ĐI CẮT TRĨ LÀ HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm chia sẻ: Với bệnh trĩ càng cần được khám chữa trị càng sớm càng tốt nhưng không phải trường hợp nào cũng đều cần tiến hành cắt trĩ. Như vậy, đối với người bệnh mắc trĩ cấp độ 1, 2 thì không cần bắt buộc cắt trĩ. Thay thế đó, bạn sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc hoặc phương pháp tiêm xơ, thắt búi trĩ. 

Với tiểu phẫu cắt trĩ thường chỉ được áp dụng trong trường hợp bệnh tình nặng, bệnh trĩ ở cấp độ 3, 4. Vì lúc này các búi trĩ đã phát triển ở kích thước lớn, sa ra ngoài, gây chảy máu nhiều, gây ra nhiều đau đớn và viêm nhiễm cho người bệnh. Thế nên, khi người bệnh nhận thấy bản thân có những dấu hiệu – biến chứng dưới đây, cần di chuyển ngay đến đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện khám, chẩn đoán, cắt trĩ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khi có dấu hiệu sa búi trĩ cần nên thực hiện cắt trị ngay

Khi có dấu hiệu sa búi trĩ cần nên thực hiện cắt trị ngay

  • Sa nghẹt búi trĩ tức búi trĩ đã sa ra ngoài và gây nghẹt một phần hoặc toàn bộ ống hậu môn. Từ đó, gây ra cảm giác đau đớn và khó khăn cho người bệnh trong việc đi đại tiên, nên cần thực hiện cắt trĩ ngay. 
  • Tắc tĩnh mạch trĩ với biểu hiện làm cho các búi trĩ trở nên cứng, đau rất rất khó chịu và búi trĩ chuyển qua màu tím. Khi này bạn cũng cần thực hiện cắt trĩ càng sớm càng tốt.
  • Bạn cũng nên thực hiện cắt trĩ khi búi trĩ có dấu hiệu bị nhiễm khuẩn gây ngứa ngáy, đại tiện khó khăn, đại tiện ra máu đau rát hậu môn, hậu môn sưng tấy khó chịu.

Khi đã nằm trong những trường hợp nêu trên, người bệnh cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ sớm. Đừng vì lo lắng về vấn đề chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng mà bạn do dự, chần chừ trong việc khám, chẩn đoán và tiến hành thủ thuật cắt trĩ. Bởi khi bệnh tình ngày một tiến triển nặng việc điều trị bệnh sẽ càng khó khăn, phức tạp gây tốn kém nhiều chi phí, thời gian. Hơn thế, bệnh còn gây ra các biến chứng nguy hại ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến tâm lý, đời sống và sức khỏe người bệnh. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Xem thêm: Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt và uy tín nhất Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM HỮU NGHỊ ĐỊA CHỈ CẮT TRĨ HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ TẠI ĐÀ NẴNG

Khi có dấu hiệu lòi trĩ, sa búi trĩ hoặc bạn muốn khám cắt trĩ nhưng lại không biết đến đơn vị y tế nào uy tín. Vậy hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị ở Đà Nẵng. Vì đây là đơn vị y tế chuyên khoa bệnh hậu môn – trực tràng chất lượng, hoạt động hợp pháp, tốt hàng đầu khu vực.

Đến với Phòng Khám Hữu Nghị bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, chẩn đoán bệnh tình và lên phương án thực hiện cắt trĩ phù hợp với nhu cầu, túi tiền của người bệnh. Nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám chúng tôi còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khác hơn so với các phòng khác như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ cắt trĩ hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại Đà Nẵng

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ cắt trĩ hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại Đà Nẵng

Được cơ quan y tế có thẩm quyền giám sát, quản lý và cấp phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ đều là những người tài giỏi, ưu tú, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y khoa – máy móc y tế hiện đại mới, chất lượng.

Môi trường phòng khám đảm bảo tính sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và vô trùng đúng quy định.

Phương pháp thực hiện cắt trĩ đa dạng, tiên tiến như: Kỹ thuật PPH và HCPT hiện đại mới nên mang đến hiệu quả tối ưu, an toàn, không đau, không để lại sẹo xấu, hồi phục nhanh, không tái phát bệnh.

Chi phí thực hiện khám cắt trĩ cam kết tính niêm yết, công khai, minh bạch theo quy định ban hành. 

Bên cạnh đó, tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng còn có chính sách bảo mật thông tin bệnh án người bệnh.

Mong qua bài viết trên đã giúp mọi người giải đáp được thắc mắc chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy nhấc máy gọi đến Hotline: 039 957 5631 (Zalo: 039 666 2154) hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< chuyên viên kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp chi tiết mọi vấn đề cách miễn phí.