Tùy vào từng trường hợp thai phụ cụ thể mà mức phí phá thai cũng sẽ khác nhau. Do đó, vấn đề chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng 2023 luôn là nỗi băn khoăn lớn của những chị em mang thai ngoài ý muốn khi đưa ra quyết định bỏ thai. 

Bởi việc nắm rõ mức giá sẽ giúp thai phụ có sự chuẩn bị tốt hơn và giảm bớt lo lắng về vấn đề tài chính. Nhưng để biết chi phí cụ thể bao nhiêu mời chị em cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn là gì và các phương pháp phá thai an toàn hiện nay?

Để có thể nắm rõ chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng 2023 bao nhiêu tiền. Trước tiên, với những chị mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu phá thai cần tìm hiểu rõ một số thông tin cơ bản về phá thai và phương pháp phá thai an toàn dưới đây:

Như thế nào là phá thai an toàn?

Phá thai an toàn đó là cách lấy bào thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời điểm sinh nở một cách an toàn, hiệu quả, không biến chứng. Nhưng phải trong trường hợp người mẹ mang thai ngoài ý muốn vì nhiều lý do “bất đắc dĩ” khác nhau như: Sức khỏe người mẹ không đảm bảo để tiếp tục mang thai hoặc thai nhi có dị tật bất thường….

Trước khi thực hiện đình chỉ thai kỳ, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kiểm tra, siêu âm, thăm khám tình trạng sức khỏe của thai phụ một cách đầy đủ và cẩn thận. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và  tiến hành đình chỉ thai an toàn, thành công.

Tùy vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai phù hợp

Tùy vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp

Nhưng để đảm bảo an toàn cả về sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản, khuyến cáo toàn bộ quá trình đình chỉ thai nghén đều cần phải được thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng – uy tín. Đồng thời, tại đơn vị đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn thực hiện; kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại- đạt chuẩn, phòng thực hiện thủ thuật vô trùng.

Các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng phổ biến

Với phương pháp phá thai đó là một trong những yếu tố chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn chị em cần chi trả. Theo đó, hiện trên thị trường có nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau được áp dụng. Nhưng tùy vào tuần tuổi thai nhi, thể trạng thai phụ… mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp, hạn chế rủi ro. Những phương pháp phá thai an toàn đã và đang được áp dụng phổ biến hiện nay là:

Phá thai bằng thuốc: Áp dụng trong trường cho thai nhỏ dưới 7 tuần tuổi, thai đã đi vào tử cung nữ giới. Phương pháp này được đánh giá cao độ an toan cao, dễ thực hiện, ít gây biến chứng và có chi phí thấp nhất.

Hút thai, nạo thai: Thường được chỉ định áp dụng trong trường hợp thai lớn hơn, khoảng tuần thứ 8 đến hết tuần thứ 12. Phương thủ thuật phá thai này cần do bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề thực hiện để đảm bảo an toàn.

Nong, gắp thai: Được chỉ định áp dụng cho thai kỳ từ 13 – 18 tuần tuổi. Phương pháp cần thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ bởi tính phức tạp và độ khó cao. Do đó, cần nên chọn phá thai ở đơn vị chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình chuẩn khoa học, máy móc hiện đại. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu: Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng 2023

Trước khi quyết định thực hiện phá thai an toàn, chi phí luôn là điều khiến chị em quan tâm hàng đầu. Bởi họ lo sợ chi phí phá thai quá “đắt đỏ” sẽ không đủ khả năng chi trả. Nhưng thông tin từ bác sĩ chuyên khoa cho biết: Sẽ rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể, chính xác về mức chi phí phá thai khi chị em chưa đến đơn vị y tế để kiểm tra, thăm khám. Bởi chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng 2023 sẽ còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến như sau:

Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng 2023

Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng 2023

Yếu tố thăm khám và xét nghiệm ban đầu

Trước khi thực hiện phá thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng và chỉ định một số xét nghiệm cần thiết. Đây sẽ yếu tố ảnh hưởng đến khoản chi phí đầu tiên mà bạn phải chi trả. Sau thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng sức khỏe, kích thước thai nhi, để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả.

Yếu tố về độ tuổi của thai nhi

Chi phí đình chỉ thai bao nhiêu cũng sẽ bị phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi. Theo đó, nếu thai phụ quyết định thực hiện bỏ thai sớm khi tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần), chi phí phá thai thấp. Trái lại, nếu chị em do dự để thai phát triển lớn (trên 7 tuần), lúc này cần phải can thiệp thủ thuật ngoại khoa, quy trình thực hiện phức tạp hơn nên chi phí sẽ tăng cao.

Yếu tố về thể trạng thai phụ

Đây cũng là một trong những yếu tố có gây ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn. Thế nên, trường hợp chị em có tình trạng sức khỏe tốt, sau đình chỉ thai sức khỏe hồi phục nhanh, chi phí phá thai không phát sinh thêm nên thấp. Nhưng nếu chị em có bị viêm nhiễm phụ khoa, cần điều trị trước bệnh để loại trừ nguy cơ xảy ra rủi ro, sau mới thực hiện phá thai. Khi này, chi phí sẽ tăng cao hơn vì bị cộng thêm khoản phí phát sinh điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Yếu tố về phương pháp phá thai

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo thành công và an toàn. Do đó, nếu được chỉ định phá thai bằng thuốc (nội khoa) đơn giản, chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bị chỉ định phá thai bằng các phương pháp ngoại khoa có tính phức tạp cao, chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn khi này sẽ tăng cao hơn.

Yếu tố về địa chỉ thực hiện phá thai

Một yếu tố khác có ảnh hưởng đến chi phí đó là địa chỉ tiến hành phá thai. Vì lẽ đó, nếu chị em chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, phòng khám “chui” để thực hiện phá thai thường có bảng giá “hỗn loạn” không tuân thủ mức giá niêm yết. Đồng thời, còn tiềm ẩn nhiều biến chứng, rủi ro nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản chị em về sau.

Nhưng khi chị em chọn phá thai tại đơn vị y khoa uy tín, chất lượng tuy có thể mức giá nhỉnh hơn tí. Nhưng đó là mức phí công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, thực hiện đình chỉ thai tại đơn vị chuyên khoa giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, thành công.

KẾT LUẬN: Để biết chính xác chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng nhiêu tiền, chị em mang thai ngoài ý muốn hãy nhanh đến đơn vị y tế, phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm. Sau đó, khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cũng như trao đổi chi phí dự trù để chị em nắm rõ và có được sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, chuyên khoa còn khuyến cáo, thai phụ nên thực hiện đình chỉ thai kỳ càng sớm càng tốt, khi thai nhi còn nhỏ. Bởi khi này quá trình phá thai đơn giản, chi phí phá thai cũng sẽ thấp, thành công cao và hạn chế rủi ro xảy ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Xem thêm: Chi phí phá thai 1 tháng đầu bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng? Bảng giá 2023

Bảng giá tham khảo 2023, chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

Cách phá thai Chi phí phá thai an toàn
Phá thai bằng thuốc (thai dưới 6 tuần) Có giá từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ trở lên
Hút thai an toàn (thai 6 tuần) Có giá từ 2.000.000 – 4.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí phá thai (tại bệnh viện) Có giá từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ trở lên

Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Đà Nẵng

Sau khi tìm hiểu về chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn, nhưng chị em lại băn khoăn và không biết nên đến cơ sở y tế nào để phá thai an toàn, chi phí hợp lý. Vậy Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chị em mang thai ngoài ý muốn. Bởi đây không chỉ là đơn vị phòng khám chuyên khoa sản phụ khoa uy tín. Hơn thế, phòng khám còn đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một địa chỉ đạt chất lượng quốc tế như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ thực hiện phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Đà Nẵng

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ thực hiện phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Đà Nẵng

Phòng khám đã được Sở Y tế thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại phòng khám đều giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị – máy móc nhập khẩu hiện đại bậc nhất.

Môi trường phòng khám rộng thoáng, sạch sẽ, phòng thủ thuật vô trùng, đầy đủ tiện nghi.

Phương pháp đình chỉ thai tiên tiến, phù hợp với từng trường hợp thai phụ, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian; thông tin bệnh án bảo mật, chi phí phá thai hợp lý, niêm yết, công khai, và có thông báo cụ thể.

Thế còn do dự gì mà không nhanh đến tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng để được thực hiện khám, phá thai an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng 2023. Vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline: 039 957 5631 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên giải đáp tường tận.