Việc nhận biết được dấu hiệu yếu sinh lý và chủ động khám chữa bệnh sớm sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại được “bản lĩnh” trong chuyện giường chiếu. Thế nên, bài viết hôm nay sẽ điểm qua những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới và điều trị sớm. Nhằm giúp người bệnh ý thức được tình trạng của bản thân và kịp thời điều trị hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐIỂM DANH NHỮNG DẤU HIỆU YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI NÊN NHẬN BIẾT SỚM

Yếu sinh lý là cụm từ dùng để chỉ đến sự rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Với nam giới sự rối loạn, suy giảm chức năng tình dục được thể qua tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, thời gian cương cứng quá ngắn, không còn hưng phấn, cuộc yêu không được trọn vẹn…

Khi người đàn ông bị yếu sinh lý thường làm cho tinh thần mệt mỏi, chuyện phòng the trở nên bất ổn. Họ sẽ không tự tin vào bản thân, mất đi bản lĩnh phái mạnh, khiến bạn tình thất vọng, chán nản ngoại tình, gây đổ vỡ hạnh phúc. Thậm chí đó còn là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Vì thế, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu yếu sinh lý để có thể chủ động khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Bác sĩ chuyên khoa cho biết: Các dấu hiệu yếu sinh lý của nam giới sẽ có sự khác nhau tùy vào từng trường hợp người bệnh, tùy theo từng mức độ bệnh. Nhưng nhìn chung họ thường có các biểu hiện bệnh điển hình như sau:

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nên nhận biết sớm

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nên nhận biết sớm

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương đó là triệu chứng nhận biết phổ biến nhất khi nam giới bị yếu sinh lý. Khi bị rối loạn cương dương tức nam giới khi có ham muốn tình dục nhưng dương vật khó cương cứng, hay cương không đủ cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để duy trì hoạt động quan hệ trọn vẹn. Đặc biệt, còn có tình trạng cương dương “ngẫu hứng” như khi đang ngủ hoặc khi lái xe dù không có kích thích. Điều này nhiều nam giới gọi là tình trạng trên bảo nhưng dưới không nghe.

Rối loạn xuất tinh

Một dấu hiệu yếu sinh lý điển hình khác nam giới cần lưu ý đó chính là sự rối loạn xuất tinh. Tức khi nam giới giao hợp, đang ở mức hưng phấn cao độ, đạt đỉnh nhưng không thể xuất tinh như bình thường. Hoặc khi chưa đạt đỉnh chỉ mới nhô nhấp vài nhịp đã xuất tinh.

Bởi theo quy luật khi đàn ông quan hệ sẽ tuần tự trải qua các cung bậc cảm xúc sau: Ham muốn >> cương cứng >> giao hợp >> khoái cảm >> xuất tinh. Nhưng một khi bạn bị yếu sinh lý – rối loạn xuất tinh có thể gây ra trường hợp không xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ngược dòng.

Xem thêm: Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới và cách chữa trị

Ham muốn tình dục suy giảm

Một trong những dấu hiệu yếu sinh lý dễ dàng nhận thấy nhất đó là sự suy giảm ham muốn tình dục. Khi mắc phải chứng bệnh này, nam giới có biểu hiện không muốn gần gũi với bạn tình, không có cảm giác hứng thú, hưng phấn khi bị kích thích. Lâu dần gây nên sự lãnh cảm với chuyện quan hệ tình dục, dần dần họ né tránh hoặc chỉ tìm cách “trả bài” cho xong việc. 

Bị đau nhức khi quan hệ 

Khi bạn thực hiện quan hệ có hiện tượng đau nhức khó chịu đó cũng là một trong những biểu hiện, dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới dễ nhận biết. Theo đó, nam giới sẽ xuất hiện cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu. Hoặc bị đau khi xuất tinh kèm tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh.

Không thỏa mãn cảm xúc sau khi xuất tinh

Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn, cũng là một biểu hiện, triệu chứng dễ nhận thấy ở những người mắc bệnh yếu sinh lý nam.

Dấu hiệu yếu sinh lý mà cả bạn lẫn người bạn tình dễ nhận biết khác đó là sau khi quan hệ, cả hai đều không đạt được cảm giác thỏa mãn, cực khoái. Chính vì thế, cặp đôi cần phải lưu ý đến vấn đề này để sớm nhận biết bản thân có đang bị yếu sinh lý không. Nhằm chủ động khám điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh biến chứng xấu. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CẢI THIỆN SINH LÍ Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM HỮU NGHỊ

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là đơn vị y tế chuyên khoa trong lĩnh vực bệnh nam khoa – yếu sinh lý. Thế nên, khi nam giới nhận thấy bản thân có dấu hiệu yếu sinh lý hãy chủ động đến ngay tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng để đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp kiểm tra, thăm khám, xét nghiệm và giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả với từng trường hợp người bệnh. Cụ thể như sau:

Phương pháp điều trị cải thiện sinh lí ở nam giới hiệu quả tại Phòng Khám Hữu Nghị

Phương pháp điều trị cải thiện sinh lí ở nam giới hiệu quả tại Phòng Khám Hữu Nghị

Điều trị tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng nhiều đến yếu tố tình dục. Bởi những áp lực, nhạy cảm trong thời gian dài sẽ khiến nam giới khó kiểm soát tâm lý, mất tập trung khi quan hệ. Thế nên, bác sĩ tâm lý sẽ có những giải thích, hướng dẫn, chia sẻ, khuyên bảo giúp bạn cải thiện tâm lý tốt hơn. Đồng thời, giúp bạn có thể kiểm soát bản thân, điều chỉnh cậu nhỏ thực hiện quan hệ theo ý mình.

Dùng thuốc

Khi bạn phát hiện dấu hiệu yếu sinh lý ở giai đoạn sớm, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc. Thuốc điều trị bệnh có thể là thuốc uống, thuốc tiêm,thuốc ngậm và thuốc đặt…  Đa phần các thuốc điều trị bệnh sẽ giúp nam giới tăng cường sự ham muốn tình dục, duy trì khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ. Từ đó, thuốc giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương ở nam giới.

Tuy nhiên, với phác đồ thuốc người bệnh không nên tự ý sử dụng mà cần phải điều trị theo đúng chỉ định – hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả tốt.

Phương pháp CRS

Khi có dấu hiệu yếu sinh lý rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm… nếu bắt nguồn từ nguyên nhân bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị bằng kỹ thuật tân tiến CRS. Phương pháp này sẽ giúp các triệu chứng viêm nhiễm nam khoa, cũng như các dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý được cải thiện rõ ràng và hiệu quả.

Kỹ thuật Guylis giúp chặn dây thần kinh dương vật

Dương vật của những người xuất tinh sớm thường có nhiều dây thần kinh hơn so với người bình thường, nên đã dẫn đến việc quá nhạy cảm khi quan hệ tình dục. Vì thế, với kỹ thuật guylis chặn dây thần kinh dương vật đó là phương pháp chống xuất tinh sớm an toàn hiệu quả với cơ chế chọn lọc. Phương pháp này giúp loại bỏ những dây thần kinh quá nhạy cảm ở dương vật, từ đó giúp thời gian cương dương và quan hệ ở nam giới được kéo dài.

Vậy nên, ngay khi nghi ngờ hoặc nhận thấy bản thân có dấu hiệu yếu sinh lý, hãy nhanh chóng đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh ngay liền phù hợp, hiệu quả, an toàn, tránh biến chứng xấu và giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí điều trị. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

NHỮNG CÁCH PHÒNG CHỐNG BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI CẦN BIẾT

Dấu hiệu yếu sinh lý không chỉ khiến bạn cảm thấy tự ti, xấu hổ. Do đó, nếu bạn để lâu không thăm khám, không điều trị kịp thời có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình, chức năng duy trì nòi giống. Vì thế, ngoài việc chủ động khám điều trị bệnh sớm, kịp thời, hiệu quả, nam giới còn phải chú ý và thực hiện thêm số điều khác như sau để phòng tránh bệnh tốt nhất. Cụ thể:

Bài tập Kegel giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Bài tập Kegel giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Nên tăng cường ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi như: Cần tây, hành tây, lá hẹ, măng tây, quả lựu, chuối, dưa hấu, bơ… Nhằm kích thích việc sản xuất testosterone, giúp cải thiện chức năng sinh dục nam.

Nếu dấu hiệu yếu sinh lý ở cấp độ nhẹ nam giới hãy nên ăn nhiều các loại cá, thịt giúp bổ thận tráng dương, tăng sinh tinh như: Thịt gà ác, sò huyết, hàu biển, thịt dê, thịt bò, thịt chim sẻ, hải sâm.

Hạn chế sử dụng các loại chất kích thích có hại, rượu bia, thuốc lá. Vì đây là nguyên nhân gây nên chứng yếu sinh lý và làm hạn chế việc sản sinh tinh trùng.

Nên lựa chọn tập thêm những bài tập hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam như: Bài tập kegel, bài tập cơ vùng chậu, bài tập cơ chân….

Cần sắp xếp công việc sao cho hợp lý, tránh làm việc quá sức, căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời tạo cho không khí vui vẻ, nhằm giúp nam giới tự tin hơn trong việc thực hiện vai trò phòng the của mình.

Xem thêm: Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị có thực sự tốt và uy tín hay không?

Tin qua những chia sẻ trong bài viết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nhận biết và điều trị sớm, đã giúp phái mạnh có thêm nhiều kiến thức về bệnh hữu ích. Đồng thời, có thể nhận biết sớm dấu hiệu bệnh, giúp chủ động khám chữa bệnh kịp thời, hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 039 957 5631 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm tại phòng khám giải đáp cụ thể hơn.